Nhà có đứa lớn 3 tuổi , đứa nhỏ 5 tháng thì phải làm sao để các con cùng có trò chơi chúng thích ngay trong nhà ?

Nhiều bà mẹ có gửi rất nhiều câu hỏi đến hòm thư của chúng tôi. Câu hỏi nhiều bà mẹ đang thắc mắc : chung như: “ Nhà có đứa lớn 3 tuổi, đứa nhỏ 5 tháng thì phải làm sao để các con cùng có trò chơi chúng thích trong nhà”. Nếu bố mẹ sắm cho bé nhà mình bộ xích đu đa năng chắc chắn trẻ sẽ rất thích.

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ trong giai đoạn trước 5 tuổi thì mọi vận động của cơ thể, đặc biệt là cảm giác nhún nhảy hoặc đu đung không bao giờ là chán đối với các bé. Đặc biệt, khi bố mẹ cho bé chơi xích đu năng có bộ khung giá đỡ dùng dung 2 trò là nhún nhảy tập đi và ghế xích đu. Bài viết dưới đây sẽ nói nên công dụng và ưu điểm đặc biệt về ghế xích đu đa năng.

Công dụng và ưu điểm của ghế xích đu đa năng

Cha mẹ nào cũng luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho các con yêu của mình vì thế mà từ những năm tháng đầu đời cha mẹ đã luôn ẵm con vào lòng để con được che chở, muốn chơi đùa với con để rèn luyện thể chất và trì thông minh nhưng với vòng xoáy hối hả cuộc sống hiện đại các bậc cha mẹ ngày này không thể dành nhiều thời gian cho bé.

Khi bé sử dụng ghế xích đu đa năng từ 6 tháng đến 6,7 tuổi sẽ rất thích thú bởi xích đu được thiết kế bàn ăn dặm tiện lợi, mặt bàn ăn dặm có thể tháo rời dễ dàng khi không sử dụng đến. Bé lớn có thể tự chơi ghế xích đu thoải mái, tăng tính tự lập cho bé ngay từ nhỏ. Giúp cho bố mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc tại nhà hơn.

Ghế xích đu đa năng là đồ dùng trẻ em, dụng cụ hỗ trợ tập đi với thiết kế đặc biệt, khung giá xích đu có sức chịu tải lớn, vừa chắc chắn, an toàn lại vừa dễ dàng tháo lắp, không tốn nhiều thời gian khi tháo lắp, không chiếm quá nhiều diện tích phù hợp với không gian nhỏ. Các bạn nhỏ nhà mình có thể chơi trong phòng hay ngoài trời đều được sẽ rất tiện lợi khi bé chơi xích đu.

Công dụng của ghế xích đu đa năng

+ Chức năng giúp bé tha hồ nhún nhảy, đung đưa giúp trẻ thể hiện niềm vui thông qua các động tác vận động

+ Để bé vào ghế xích đu, bé tha hồ nhún nhảy mà không cần bồng bế hay phải cho bé đi chơi xa, giúp bố mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

+ Cám giác cho bé khi chơi an toàn, khả năng điều phối nâng cao khả năng kiểm soát vận động

+ Vận động sớm sẽ giúp bé phát triển chiều cao vượt trội, thúc đẩy sự phát triển của hệ cơ xương, nâng cao sức đề kháng, giúp cải thiện hệ miễn dịch và tiêu hóa ở trẻ.

Ưu điểm khi bé chơi ghế xích đu đa năng

Ghế xích đu đa năng được thiết kế rất chắc chắn, phù hợp với các bé dưới 30kg, có thể chịu được trọng tải lớn. Ngoài ra, ghế còn được thiết kế bàn ăn dặm cực kỳ tiện lợi, bé có thể vừa chơi vừa ăn hoàn toàn hợp lý mà không cần dong bé đi ăn ngoài đường. Mặt bàn có thể tháo rời dễ dàng, giúp những bé lớn có thể tự chơi ghế xích đu thoải mái mà không cần tới nhiều đồ chơi nhiều. Dễ dàng thay đổi chiều cao của khung giá đỡ và dây ghế phù hợp với từng cơ thể của mỗi bé.

Cấu tạo của ghế xích đu đa năng

Theo nghiên cứu thì cấu tạo của ghế xích đu đa năng bao gồm bộ khung giá đỡ xích đu, ghế xích đu đa năng và dây đai an toàn, Bộ dây xích đu, móc treo và khóa tăng giảm dây. Cực kỳ tiện lợi khi mang đi ra ngoài hay đi về quê rất gọn gàng, tháo lắp nhanh gọn. Bố mẹ mua chỉ cần mua một bộ ghế xích đu đa năng là 2 bé có thể hoàn toàn tự chơi được với nhau.

Đặc biệt là bộ khung giá đỡ có thể dùng chung cho cả 2 trò chơi đó là nhúng nhảy tập đi và ghế xích đu. Combo 2in1 tiện dụng – tiết kiệm – nhỏ gọn dễ dùng.

Hi vọng với một số ưu điểm và công dụng hữu ích mà ghế xích đu đa năng mang lại có thể giúp bố mẹ lựa chọn được sản phẩm hợp lý nhất cho bé 3 tuổi và bé 5 tháng tuổi. Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây.

Video bé đang tập ghế xích đu đa năng Jumper Kids

Công Ty TNHH Jumper Kids Việt Nam

Địa chỉ: Số 05, Kiệt 30 Ngự Bình, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Hotline: 1900565617 & 0898.219.123

Email: Jumperkidsvietnam@gmail.com

Website: https://xichduembe.jumperkidsvietnam.com/

TAGS :

ghế xích đu đa năng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng