Xích đu nhún đem đến những lợi ích gì cho Mẹ và bé?

Xích đu nhún mang đến nhiều lợi ích cho bé giúp cho bé nâng cao kỹ năng và tinh thần, sự phát triển toàn diện về thể chất khi các bé từ 5 tháng tuổi. Nhất là sự dẻo dai và cứng cáp của đôi chân giúp các bé có thể tự biết đi nhanh hơn. Mặt khác, khi bé tự chơi xích đu nhún mẹ có thể làm được nhiều công việc nhà hơn mà vẫn trông được bé, bé thoải mái tự chơi. Chính vì vậy, Mẹ đừng quên rằng lựa chọn xích đu nhún cho bé tập đi và cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của xích đu nhún dành cho bé, Mẹ nhé!

Một số lợi ích mà xích đu nhún mang đến cho Mẹ và bé

Có một số lợi ích mà xích đu nhún mang đến cho trẻ sự thích thú, năng động hơn, và có cơ hội để luyện tập uyển chuyển đôi chân cho bé vững chắc hơn.

Giúp bé giữ được thăng bằng nhanh đi đứng

Chắc các mẹ chưa biết rằng, não bộ của bé được kích thích phát triển đầu tiên khi bé vận động thường xuyên hằng ngày. Nhất là trẻ em khi sinh ra đều có bản năng là học, khi bé chơi xích đu như một thói quen bé sẽ tự giữ được thăng bằng trên chính đôi chân của bé mà không cần tới sự hỗ trợ từ người khác.

Giúp bé ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc thông qua việc vận động khoa học

Một em bé sẽ có cơ hội phát triển trí não vượt trội cao hơn khi em bé đó có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Cũng giống như chúng ta, muốn cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai thì cũng phải ăn được, ngủ được, và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và luyện tập. Và trẻ em cũng như vậy. Từ trẻ sơ sinh, trẻ em đều được tập vận động hàng ngày sẽ đạt được nhiều lợi ích mà cha mẹ không thể ngờ tới được sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây bố mẹ tham khảo.

Bé có sức đề kháng rất tốt, dẻo dai và ít ốm: Bởi vì các mẹ cũng biết đấy, để có một cơ thể dẻo dai thích nghi với môi trường tốt. Và khi bé vận động thì mồ hôi ra nhiều giúp bé đào thải chất độc trong cơ thể ra bên ngoài. Khi bé có thể tốt thì sẽ gặp ít bệnh hơn, dẻo dai hơn khi chống chọi được với đủ loại virus, vi khuẩn khi bé vô tình bị tấn công.

Bé ăn ngủ tốt hơn: Vì các bé vận động nhiều, chơi nhiều, tiêu tốn năng lượng. Chính vì thế mà nhu cầu ăn, ngủ tăng lên. Trẻ em thì nên ăn ngủ theo nhu cầu, ngoài ra việc vận động cũng sẽ giúp các hệ tiêu hóa, hệ hô hấp hệ tuần hoàn được phát triển một cách tốt hơn. Đặc biệt khi bé ăn được sẽ tránh được nguy cơ béo phì và ngăn ngừa bệnh tiểu đường, lượng calo tiêu hao cho vận động của bé rất cao, điều này sẽ làm giảm một lượng lớn cholesteron trong cơ thể bé.

Giúp bé tập đi nhanh hơn

Khi bé đạt được các mốc phát triển sớm hơn so với các bạn cùng trang lứa. Và đa phần bố mẹ lên phương pháp tập vận động cho trẻ một cách khoa học ngay từ lúc sơ sinh thì các bé lẫy sớm hơn, ngồi sớm hơn và đặc biệt giúp bé nhanh biết đi hơn, cứng cáp hơn hẳn các bé không vận động.

Nếu bố mẹ lại có suy nghĩ cứ bế cõng bé trên tay thì làm sao mà bé cử động chân tay được, dẫn đến bé không cử động thì làm sao mà phát triển được cơ khung xương và các khối cơ. Vì vậy bố mẹ nên bỏ chút thời gian ra dành cho bé vận động để bé có thể phát triển nhanh nhất và toàn diện hơn.

Giúp bố mẹ có nhiều thời gian rảnh hơn

Cha mẹ có thể cho bé ngồi xích đu nhún tập đứng và làm được nhiều việc nhà như: nấu cơm, rửa bát, lau nhà mà hoàn toàn vẫn trông được bé. Đảm bảo trẻ rất thích chơi xích đu nhún và không khuấy khóc khi không thấy bố mẹ. Tuy nhiên bố mẹ nên thường xuyên để mắt đến bé khi cho bé chơi.

Mẹ có thể thoải mái làm việc nhà mà không phải lo lắng vì bé đã được chơi trong không gian an toàn.

Một chiếc ghế xích đu nhún mang lại rất nhiều lợi ích cho mẹ và bé, nó có thể giúp bé vận động tích cực và bé sẽ có hứng thú khi chơi xích đu nhún hơn các trò chơi khác. Giúp bố mẹ là được nhiều việc hơn trong khoảng thời gian con tự chơi. Nếu bố mẹ đang có mong muốn tìm mua xích đu nhún thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công Ty TNHH Jumper Kids Việt Nam

Địa chỉ: Số 05, Kiệt 30 Ngự Bình, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Hotline: 1900565617 & 0898.219.123

Email: Jumperkidsvietnam@gmail.com

Website: https://xichduembe.jumperkidsvietnam.com/

TAGS :

xích đu nhún, xích đu nhún nhảy

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng