Vận động giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn

Vận động cực kỳ có ích cho sức khỏe của trẻ nhỏ và giúp tăng hệ miễn dịch cho cơ thể trẻ hoàn toàn một cách tự nhiên. Nếu bố mẹ cho các bé vận động thường xuyên sẽ giúp cơ xương chắc khỏe, phát triển trí não tốt hơn, mang lại một giấc ngủ ngon. Và theo như các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng:“ năng lực vận động của trẻ nhỏ xuất hiện rất sớm, ngay từ giai đoạn bé 1 tuổi, chính là độ tuổi vàng cho não trẻ nhỏ phát triển và hoàn thiện được kích thường xuyên bằng các hoạt động phù hợp nhất”. Vậy bố mẹ chắc hẳn có biết vận động còn có lợi cho trí tuệ trẻ phát triển?

Vì sao việc vận động giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn, thông minh hơn?

Không chỉ có những chế độ dinh dưỡng mà vận động cũng chính là phương pháp hiệu quả không kém phần quan trọng trong sự phát triển toàn diện về trí não cho trẻ. Có thể bố mẹ cho rằng việc vận động cho trẻ là điều chưa thật sự cần thiết ở trẻ dưới 1 tuổi là hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, các nghiên cứu khoa học hay các nước phát triển đều chứng minh và cho thấy rằng vận động khi trẻ còn nhỏ đem lại nhiều hiệu quả thiết thực mà chính bố mẹ cũng không thể ngờ đến được.

Vận động càng sớm càng tốt

Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên quan giữa vận động với trí tuệ bắt đầu từ lúc mới sinh ra và chúng có thể ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của nhau để hình thành cơ thể trẻ nhỏ. Và bất cứ khi nào bố mẹ cũng có thể tập cho trẻ làm quen dần với vận động. Từ những cử chỉ cử động đầu tiên của trẻ sẽ có ảnh hưởng tới khả năng tập trung của trẻ, trong những lúc bé tập bò và kéo theo đó liên quan tới khả năng linh hoạt của trẻ nhỏ.

Bố mẹ nên tìm hiểu và mang đến cho các bạn nhỏ dụng cụ hỗ trợ vận động để các bạn nhỏ cảm thấy thoải mái nhất và có hứng thú khi chơi. Với trẻ nhỏ, bố mẹ nên cho các bé chơi xích đu nhún nhảy sẽ giúp phát triển não bộ một cách toàn diện. Và nên lựa chọn đôi giày êm, nhẹ, thoáng sẽ tăng sự kích thích giúp trẻ vận động lâu hơn, dần dần trẻ hình thành thói quen yêu thích vận động ngay từ khi còn nhỏ.

Bên cạnh việc bố mẹ cho trẻ chơi xích đu nhún nhảy tại nhà, khi có thời gian có thể đưa bé đi đến các công viên để vui đùa cùng các bạn bè. Khi đó trẻ thỏa sức chạy nhảy, tiêu hao năng lượng khi hòa mình cùng các hoạt động ngoài trời. Chắc hẳn, trẻ được vận động như thế khi về sẽ có những giấc ngủ sâu giấc hơn rất nhiều.

Các lợi ích của việc vận động cho trẻ

Vận động cực kỳ có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Vận động giúp cơ xương chắc khỏe, giúp não bộ phát triển và mang lại giấc ngủ ngon cho trẻ. Thế bố mẹ đã biết cách vận động còn có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ chưa?

Một nghiên cứu cho rằng não bộ đảm nhiệm trí nhớ dài hạn và trí nhớ liên hệ nếu trẻ có thể chất tốt sẽ thực hiện được các hoạt động trí tuệ tốt hơn. Nếu trẻ được vận động hàng ngày cơ thể trẻ sẽ cân đối, sự nhay bén và khả năng phối hợp tốt khi trẻ vận động. Đặc biệt hơn, nếu trẻ vận động từ nhỏ và thường xuyên sẽ có IQ cao hơn những trẻ không vận động.

Giai đoạn vàng của quá trình phát triển trí não

Bố mẹ cần phải biết rằng vận động sẽ giúp cho trẻ nhỏ sở hữu một trí não phát triển vượt trội và toàn diện. Trẻ nhỏ từ 0 – 5 tuổi được xem là nuôi dưỡng trí tuệ cho trẻ nhỏ. Nếu bố mẹ bỏ qua giai đoạn vàng này thì đã bỏ lỡ cơ hội tạo dựng nền tảng phát triển vững chắc cho tương lai tươi sáng của trẻ về sau.

Sử dụng xích đu nhún nhảy Jumper Kids phát triển trí não cho trẻ

Rất nhiều bố mẹ muốn con mình phát triển trí não tốt nhưng lại không biết cách phát triển trí não cho trẻ nhỏ thế nào là phù hợp và an toàn. Chính vì thế, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm xích đu nhún nhảy sẽ giúp trẻ nhỏ hình thành vận động cơ thể từ nhỏ. Công ty TNHH Jumper Kids Việt Nam đã cung cấp sản phẩm xích đu nhún nhảy chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết xích đu nhún nhảy sẽ giúp bé phát triển trí não rất hiệu quả nhất.

Vì thế, nếu bố mẹ đang cần tìm sản phẩm phát triển trí não cho trẻ nhỏ mà chưa tìm được công ty ưng ý thì hãy đến ngay với công ty Jumper Kid Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi và nhiều kinh nghiệm là tinh thần phục vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình. Mọi thông tin về sản phẩm xích đu nhún nhảy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công Ty TNHH Jumper Kids Việt Nam

Địa chỉ: Số 05, Kiệt 30 Ngự Bình, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Hotline: 1900565617 & 0898.219.123

Email: Jumperkidsvietnam@gmail.com

TAGS :

jumper kids viet nam, xích đu cho bé, xích đu nhún nhảy

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng