Ưu điểm của xích đu nhún nhảy Jumper Kids so với các đồ chơi khác

Sản phẩm xích đu nhún nhảy tập đi do công ty Jumper Kids chế tạo, đã và đang có mặt trên thị trường nhiều năm và đang được sử dụng rất rộng rãi bởi hàng nghìn mẹ bỉm sữa tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bố mẹ nhận ra ưu điểm của xích đu nhún nhảy tập đi cho bé so với các đồ chơi khác. Mọi người cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây.

Ưu điểm của xích đu nhún nhảy Jumper Kids so với các đồ chơi khác

Ưu điểm vượt trội của xích đu nhún nhảy so với dụng cụ tập đi khác

Đối với một số sản phẩm hỗ trợ tập đi cho trẻ như: đai tập đi hay xe tập đi phải đến khi trẻ được khoảng 10, 11 tháng mới có thể dùng được, trong khi đó xích đu nhún nhảy tập đi có thể dùng khi trẻ 4 tháng tuổi. Đặc biệt hơn xích đu nhún nhảy tập đi giúp trẻ vận động một cách nhẹ nhàng nhất, tạo cảm giác thăng bằng, nâng cao khả năng tự vận động bằng chính đôi chân của bé. Chỉ cần một cử động nhỏ của xích đu thì toàn bộ tay, chân bé sẽ thoải mái giẫy đạp, nhún nhảy, khiến bé thích thú và chơi mãi không biết chán.

Xích đu nhún nhảy tập đi còn là người bạn của bé. Bởi vì, trẻ nhỏ rất tò mò hay hiếu động và thích thú khám phá thế giới xung quanh cho nên bố mẹ đôi khi không kiểm soát được hết hoạt động của bé. Nếu khi bố mẹ sử dụng đai tập đi hay xe tập đi cho bé thì bố mẹ luôn luôn phải ở bên cạnh bé và có thể bé sẽ ngã bất cứ lúc nào.

Ưu điểm của xích đu nhún nhảy Jumper Kids so với các đồ chơi khác

 

Nhưng với xích đu nhún nhảy thì không, bé chỉ ở một chỗ nhưng vẫn có thể tha hồ vùng vẫy như: bay lơ lửng, tập đi một mình, nhún nhảy tùy thích,… bé sẽ thoải mái vui chơi mà không cần đến sự giúp đỡ của người lớn. Đặc biệt xích đu nhún nhảy không hề tốn diện tích, khi bé chơi xong thì dựng lên, tháo ra và cất ngọn vào một chỗ, rất phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ.

Tuy nhiên, so với đai tập đi và xe tập đi thì xích đu nhún nhảy có giá thành nhỉnh hơn một chút, nhưng việc tháo lắp trước và sau khi sử dụng cũng đơn giản, gọn nhẹ.

Vai trò của xích đu nhún nhảy

Là đồ chơi dạng xích đu, bé nhún nhảy thỏa thích mà không cần dỗ dành, hướng dẫn hay chơi cùng bé như các đồ chơi thông thường. Khi các bé chơi xích đu nhún nhảy thì hãy mở một bản nhạc thiếu nhi cho các bé khi chơi, vì điều này đem lại sự tương tác và khiến bé thích thú vận động hơn rất nhiều.

Bé chơi một cách say sưa trong không gian an toàn giúp cho bố mẹ có thêm nhiều thời gian để làm việc khác mà không phải lo lắng.

Đồ chơi phù hợp với mọi bé trai hay gái vì ở tuổi này bé đều yêu thích vận động tứ chi như nhau. Ngoài ra không có phân theo giới tính như đồ chơi búp bê, đồ chơi mô hình. Xích đu nhún nhảy được thiết kế mô phỏng bốn bài tập kinh điển trong vận động: nhảy cao, nhảy xa, bơi và điều hướng cân bằng, sớm giúp cải thiện chiều cao của bé, thúc đẩy sự phát triển của hệ cơ và xương, nâng cao sức đề kháng, từ đó giúp bé cải thiện hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa.

Đối tượng sử dụng xích đu nhún nhảy tập đi 

Xích đu nhún nhảy tập đi là sự kế hợp giữa bốn bài tập thể thao cho bé đó là: nhảy cáo, bơi, nhảy xa và điều phối thăng bằng đôi chân. Vì thế, khi bé được tròn 4 tuổi trở lên là có thể sử dụng sản phẩm. Với độ tuổi này tay chân của trẻ có thể di chuyển linh hoạt, cổ đã cứng hơn có thể ngồi thẳng. Đặc biệt, với những bé đang trong giai đoạn tập đi thì sử dụng xích đu nhún nhảy là cực kỳ hợp lý.

Xích đu nhún nhảy tập đi jumper kids an toàn và tiện dụng cho bé. Giúp ba mẹ có nhiều thời gian hơn khi tập đi cho bé mà vẫn hỗ trợ cho bé vận động nhiều hơn, khoẻ hơn, vui hơn, phát triển toàn diện hơn. Phương pháp tập đi được ưa chuộng ở các nước phương tây.

Trên cơ sở đó chúng tôi đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm xích đu nhún nhảy tập đi Jumper Kids dành cho trẻ em. Thông  qua việc học hỏi, tiếp thu các phương pháp giáo dục thể chất của nước ngoài, cải tiến sáng tạo để phù hợp với thể chất của trẻ em nước ta.

Địa chỉ mua xích đu nhún nhảy uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Jumper Kids Việt Nam là một địa chỉ uy tín hàng đầu uy tín, chất lượng và an toàn đảm bảo tuyệt đối phù hợp với người sử dụng. Sản phẩm được trải qua nhiều khâu kiểm tra kĩ lưỡng với những tiêu chuẩn khắc khe về mặt kỹ thuật và nguyên liệu trong quá trình sản xuất với phương châm chất lượng, độ bền và độ an toàn cho bé.

Bé tập đi là một cột mốc quan trọng và cần sự kiên trì đồng hành của cha mẹ. Để giúp các mẹ có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm xích đu nhún nhảy tập đi tốt nhất.Chúc gia đình các bé luôn có những phút thư giãn vui chơi bên xích đu nhún nhảy tập đi!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng