Ngày giáp Tết, Tết làm sao để trông bọn trẻ ?

Việc trông nom lũ trẻ nhà bạn trong những ngày giáp Tết bận rộn sẽ trở nên chủ động và dễ dàng hơn với Xích đu tập đi Jumper Kids cùng với các sản phẩm tập đi khác.

Những ngày giáp Tết thường là khoảng thời gian bận bịu, tấp nập nhất trong năm. Các bậc cha mẹ tất bật mua sắm, thu xếp công việc cuối năm, đồng thời cũng phải để mắt tới lũ trẻ nghịch ngợm của nhà mình.

Tuy nhiên, việc để mắt hay quá kiểm soát lũ trẻ không hoàn toàn là biện pháp tối ưu. Thay vào đó, để chúng tự tạo cho mình những khoảng riêng tư, tự chủ quản lý và nô đùa là giải pháp hợp lý nhất. Xích đu tập đi Jumper Kids chính là sản phẩm mà các bậc cha mẹ cần để "quản lý" lũ trẻ của mình một cách chủ động nhất. Tại sao vậy?

 

xích đu tập đi jumper kids

 

Khác với những sản phẩm hay dụng cụ tập đi trên thị trường mà phải cần sự giám sát hay quản lý của các bậc cha mẹ. Với sản phẩm Xích đu tập đi Jumper Kids không những giúp bé tập đi mà còn giúp bậc cha mẹ có không gian và thời gian để chuẩn bị sắp xếp đồ đạc cũng như các hoạt động khác của gia đình.

Với sản phẩm Xích đu tập đi Jumper Kids không chỉ là dụng cụ hỗ trợ tập đi mà còn giúp cho bé tập đi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, khoa học. Không những thế mà còn giúp bé phát triển toàn diện theo thuyết đa thông minh của Howard Gardner giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Với không gian nhỏ tại gia đình, các bậc bố mẹ có thể tận dụng để đặt sản phẩm Xích đu tập đi Jumper Kids. Đặt bé trên đai địu của sản phẩm kết hợp với những đoạn nhạc, video clip sôi động gây hứng thú cho bé thì bố mẹ yên tâm để làm những công việc khác. Các bậc bố mẹ sử dụng thời gian mà Xích đu tập đi Jumper Kids trông bé nhà mình để làm những công việc khác chuẩn bị cho ngày tết nhé.

Với khả năng chịu lực lên đến 75kg và chiều cao 150cm được đánh giá là kích thước hợp lý cho các bé đủ sức nhún nhảy và hòa nhip vào các bài hát. Khi không sử dụng bố mẹ có thể tháo lắp một cách dễ dàng giúp có thể di chuyển và đặt bé tại các không gian khác nhau trong và ngoài căn nhà của mình.

 

xích đu tập đi jumper kidsxích đu tập đi jumper kids

 

Với những sản phẩm tập đi khác như xe tập đi đòi hỏi bạn phải cần giám sát bé trong suốt thời gian bé sử dụng sản phẩm. Đối với Xích đu tập đi Jumper Kids thì điều đó bạn không cần phải lo lắng, mọi thứ chúng tôi đã giúp bạn với khung giá đỡ chắc chắn cùng đai địu, lò xo giúp bé thỏa thích nhún nhảy tại một vị trí cố định mà không sợ ngã hay cần người hỗ trợ nhé.

 

xích đu tập đi jumper kids

 

Vậy đấy, bạn đã biết cách trông trẻ một cách dễ dàng nhất chưa?

 

TAGS :

jumper kids, mẹ và bé, nhún nhảy, tập đi, xích đu, đồ trẻ em

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng