Trẻ mới biết đi là những người khám phá khao khát

Một đứa trẻ nhìn thấy ánh sáng ban ngày và bắt đầu cuộc phiêu lưu tuyệt vời để mở ra điều này rất giống nhau.
Mặc dù ban đầu vũ trụ cho trẻ sơ sinh chủ yếu là mẹ và cha, mà sớm thay đổi với mỗi ngày có những điều mới để khám phá.
Quá trình học tập cũng đặt ra với việc khám phá môi trường xung quanh: em bé, ví dụ, biết ánh sáng và bóng tối, phân biệt màu sắc và nhìn chúng không gian, lần đầu tiên anh mặc quần áo và rửa - và lần đầu tiên đi dạo. Đối với chúng tôi là người lớn, đây là tất cả những thứ quen thuộc hoặc thói quen - nhưng đối với người trẻ nhất, tất cả điều này là một cơn lốc thực sự của những trải nghiệm mới, khác nhau.
Mẹ và cha thích xem cơn khát cho kiến ​​thức ở con cái của họ. Và mong muốn này để có thể bắt những mảnh lớn hơn của thế giới ngày càng mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, cha mẹ muốn cho con của họ sự hỗ trợ tốt nhất có thể để họ có thể hiểu và nắm bắt môi trường của họ cũng như cuộc sống của họ càng tốt. Nó không gây hại cho người lớn để "trở thành đứa trẻ một lần nữa" - nghĩa là nhận thức được cách thú vị, mới, không thể hiểu nổi, khó hiểu, rộng lớn, khó hiểu (chỉ là một vài thuộc tính).
Bạn có thể quảng bá con bạn ngay từ ngày đầu tiên của cuộc đời và một cách thoải mái, điều đó không chỉ thú vị cho con cái mà còn cho cả cha mẹ. Tình yêu, lòng tốt, sự hiểu biết và rất nhiều thời gian là những công cụ tốt nhất. Không có công thức kỳ diệu, bởi vì các chu trình phát triển và tính khí khác với trẻ em. Cuộc sống hàng ngày hỗn loạn với trẻ sơ sinh và trẻ em cung cấp cho cha mẹ ít nhất là một sự giàu có của manh mối để làm cho "bài học" thoải mái và đa dạng. Trên tất cả, những người nhỏ bé nên cảm thấy thoải mái, bởi vì một môi trường chỉ được lập trình để học tập là - và không chỉ trẻ em - một cơn ác mộng.
Gây quỹ không phải lúc nào cũng có nghĩa là đạt được "mục tiêu học tập". Thay vào đó, người ta nên vui vẻ hơn và vui tươi hơn, bởi vì với một kỳ vọng nhất định, hãy làm cho con mình với thế giới được biết đến và quen thuộc.
Nhiều tiếp xúc với da thông qua vuốt ve, vuốt ve và xoa bóp không chỉ mang đến cho bé cảm giác gần gũi và tin tưởng vào cha và mẹ mà còn hỗ trợ sự khởi đầu để phát triển nhận thức về cơ thể. Trẻ sơ sinh học đầu tiên là bàn tay và bàn chân thuộc về chúng. Trò chơi ngón tay mang lại niềm vui và tăng cường nhận thức về cơ thể. Nói chuyện một cách tự nhiên và thoải mái với em bé, trò chuyện, ngay cả khi nó không thể trả lời bằng lời nói, giúp hiểu ngôn ngữ. Ca hát hoặc thậm chí giải thích sách ảnh là những cách tuyệt vời để mang lại ngôn ngữ cho anh ấy. Đánh lừa em bé không chỉ kích thích sự lưu thông của anh ấy hoặc khiến anh ta mệt mỏi. Từ những chuyển động không liên quan ban đầu, cuối cùng, một chuỗi chuyển động được kiểm soát có chủ ý.
Tất nhiên bạn có thể mua rất nhiều đồ chơi giáo dục cho mọi lứa tuổi, nhưng thực sự đa dạng và thú vị là khám phá ngôi nhà của riêng bạn. Đặc biệt là các trình thu thập thông tin nhỏ thấy rằng không nơi nào tốt hơn để trải nghiệm cuộc phiêu lưu. Họ tìm thấy mọi thứ hấp dẫn - từ chậu hoa hoặc giá tạp chí đến hệ thống hi-fi. Số một trong danh sách những địa điểm thú vị là nhà bếp. Luôn luôn có một cái gì đó đang diễn ra và trong tủ, nó rất bí ẩn. Vì vậy, con cái cũng có thể bắt đầu nghiên cứu căn hộ, nên bò và bé an toàn. Nhân tiện, một số phụ huynh cũng đi tất cả bốn chân để có được một ý tưởng về những gì có thể gây nguy hiểm cho con mình.
Tuy nhiên, có lẽ bạn không thể đóng gói toàn bộ ngôi nhà bằng bông, để "ouch" khi bạn va đầu vào mép bàn, là một trải nghiệm cuộc sống. Hầu hết trẻ em, tuy nhiên, bắt mình một cách nhanh chóng sau những tai nạn nhỏ như vậy và nước mắt khô nhanh chóng. Ngoài những trải nghiệm tích cực, người nhỏ bé cũng biết được những khía cạnh khó chịu đầu tiên của cuộc sống. Sẽ tốt hơn nếu có thể tha cho con của mình điều này. Nhưng biết rằng nó có thể gây đau khi bạn không chú ý là rất quan trọng đối với những người nhỏ bé.
Mỗi ngày bạn có thể cung cấp những ý tưởng mới để giúp bạn khám phá. Tìm các trình thu thập ít ví dụ trong phòng khách một cú sốc đọc báo ông hấp thụ xung lực và có thể xé hoặc đứng trên thềm lục địa phía dưới một cái bát nhựa từ nhà bếp cùng với một thìa gỗ hoặc một hộp có nội dung bí ẩn, ông sẽ hài lòng với cơ hội để giải phóng sự tò mò chạy khoa học của mình để có thể rời đi.
Điều quan trọng là đứa trẻ không thể làm tổn thương bản thân và bạn có thể xử lý sự mất mát cuối cùng của vật. Ngoài ra, bạn phải mong đợi rằng mọi vật đều được cảm nhận và nếm trải rộng rãi. Mặc dù tự do được cấp, cha hoặc mẹ không nên ở xa. Một khi người nhỏ bé có điều gì đó để nói với bạn, xác nhận, khuyến khích hay an ủi, nó là tốt để có sẵn và hành động như một nơi trú ẩn an toàn. Xét cho cùng, sự phong phú về số lần hiển thị đổ xô vào sinh vật nhỏ và họ muốn được xử lý trước tiên. Đó là một nghệ thuật nhỏ để có ở đó bất cứ khi nào đứa trẻ cần nó - nhưng để giữ lại anyway. Quá nhiều bảo vệ có thể chậm lại, ít sự chú ý có thể gây phiền toái.
Trẻ em đặc biệt hạnh phúc khi được phép cho mẹ hoặc bố xem những gì họ có thể tự làm. Tình huống như vậy có thể được gây ra, ví dụ, bằng cách treo quần áo, nướng bánh, quét hoặc mua sắm - và có thể tự hào, đôi mắt sáng để chắc chắn.
Mới nhất, khi những người nhỏ bé trở thành những nhà nghiên cứu tích cực, đó là thời gian để các bậc cha mẹ tự tay với một sự kiên nhẫn và nhẫn nại tốt. Để có thể làm cho năm thẳng là dễ dàng trên các dây thần kinh. Với những nét nguệch ngoạc trên giấy dán tường thô ráp, mẩu vụn chỉ muốn cho thấy rằng nó đã có thể cầm một cây bút. Và ai để cây bút bất cẩn? Vì bạn nhìn hào phóng trên nền "trang trí" đi ... cuối cùng là cho mục đích nghiên cứu ...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng