Người giữ trẻ phù hợp

"Thời gian giải trí" - đó là thời gian họ có cho bản thân không có con - là một từ nước ngoài cho nhiều bậc cha mẹ. Đặc biệt, những phụ nữ làm việc trước mặt đứa bé hoặc theo đuổi nhiều sở thích, việc chuyển đổi sang sự tồn tại thuần khiết như một người mẹ thường không dễ dàng. Sớm hay muộn, ham muốn cho một vài giờ không có trẻ em - một mình hoặc cuối cùng một lần nữa như một cặp vợ chồng cho hai - là lớn nhất.
Tuyệt vời nếu bạn có một người giữ trẻ mà bạn có thể dựa vào một trăm phần trăm. Nhưng một mảnh vàng như vậy không phải là dễ dàng để tìm thấy. Ngoài câu hỏi tài chính, còn có những điểm khác cần xem xét khi tìm kiếm người giữ trẻ phù hợp:
Ở độ tuổi nào thì giữ trẻ có ý nghĩa?
Ý kiến ​​khác nhau rất nhiều. Trong khi một số người thấy rằng bạn có thể cho bé một giờ bằng những bàn tay lạ, tốt, những người khác nói rằng đối với những đứa trẻ trong năm đầu đời chỉ nên thuê một người giữ trẻ trong những trường hợp ngoại lệ (ngoại trừ, dĩ nhiên, bà, ông, một người bạn rất tốt, v.v.) , Cuối cùng, quyết định cũng phụ thuộc vào việc người trông trẻ có nên có mặt khi bé ngủ vào buổi tối hay không. Hoặc liệu anh ta có thực sự chăm sóc nó, điều đó có nghĩa là chơi với nó, quấn nó và cho nó ăn hoặc đặt nó lên giường. Lắng nghe cảm giác ruột của bạn, bởi vì bạn biết con của bạn và biết tốt nhất cho dù nó sẽ cảm thấy thoải mái với người chăm sóc khác.
Giữ trẻ - làm quen với nhau rất quan trọng
Trong mọi trường hợp, em bé của bạn trước hết nên biết người chăm sóc và liên lạc với cô ấy trước khi để họ một mình. Điều này đúng ngay cả khi người giữ trẻ chỉ hoạt động như một người giám hộ trong khi ngủ. Bởi vì nếu đứa trẻ của bạn thức dậy và gặp một người hoàn toàn kỳ lạ ở nhà, kinh dị là tuyệt vời!
Địa chỉ liên hệ đầu tiên thành công trong trường hợp đầu tiên - và trường hợp khác không thành công. Đôi khi chỉ là "hóa học" là không đúng, thì bạn phải tìm một giải pháp thay thế. Hoặc có thể đã quá sớm - chỉ cần thử lại sau vài tuần. Nếu em bé và người giữ trẻ đến gần hơn, bạn nên làm một chút "thử nghiệm bánh mì" trước buổi tối đầu tiên. Ở gần trong khi người giữ trẻ quan tâm và sử dụng con bạn một lúc mà không cần sự giúp đỡ của bạn. Quan sát xem con bạn có phản ứng với sự tự tin và tạo ấn tượng hài lòng hay không.
Làm thế nào để bạn tìm thấy một người giữ trẻ tốt?
Những người trông trẻ tốt không may như cát trên biển. Vì vậy, "lời khuyên nội bộ" thực sự được giao dịch ở các nhóm trẻ và trên các sân chơi như hàng hóa nóng. Tốt nhất là hãy nói cho các bậc cha mẹ khác biết về mối quan tâm của bạn sớm, không phải khi nó đang cháy và khi bữa ăn sinh nhật ở ngay gần đó. Bạn có thể tìm thấy bạn bè với người giữ trẻ đã được chứng minh của riêng mình hoặc hỏi họ xem anh ta có biết một người phù hợp không. Nhiều người giữ trẻ cũng có bạn gái, những người cũng muốn kiếm được một vài điểm thông qua một công việc phụ. Nhưng ngay cả người phụ nữ độc thân bên cạnh có thể là người giữ trẻ em lý tưởng. Cô ấy không xa nhà và có thể ngồi trước TV vào tối thứ bảy - không giống như hầu hết thanh thiếu niên. Quý vị cũng có thể hỏi những người chăm sóc trong trường mẫu giáo hoặc nhà trẻ. Họ thường tận hưởng một chút tiền trên đường đi - và cũng quen thuộc với con của họ.
Những gì bạn nên tìm cho ra với người giữ trẻ của bạn
Người giữ trẻ của bạn phải mang một số yêu cầu về nhân vật nhất định. Trên tất cả, nghỉ ngơi, kiên nhẫn, niềm vui và an toàn trong việc đối phó với trẻ em, cũng như khả năng an ủi con bạn, là điều cần thiết. Ngoài ra, bạn phải chắc chắn rằng mình cũng biết cách đối phó với các tình huống có vấn đề, không dễ bị khó chịu hoặc thậm chí phát triển sự hung hăng trong những tình huống căng thẳng. Quan trọng nhất, người giữ trẻ cũng có thể xây dựng một mối quan hệ thân thiện với bạn. Chỉ khi đó bạn mới có thể chắc chắn rằng mình sẽ nói với bạn mà không ngại ngùng nếu con bạn khóc liên tục hoặc bị thương trong khi bạn vắng mặt. Vì những lý do trên, người giữ trẻ cũng phải từ 14 tuổi trở lên.
Trước khi bạn đi vào buổi tối ...
... bạn nên chắc chắn rằng người giữ trẻ biết về căn hộ của bạn hoặc biết nơi để tìm mọi thứ quan trọng. Tốt nhất là cung cấp cho anh ta một danh sách điện thoại với tất cả các số khẩn cấp và, tất nhiên, số lượng bạn có thể tiếp cận. Nếu cần thiết, bạn cũng nên viết ghi chú về thời điểm bé nên được bao bọc, khi nào nó sẽ có lọ, v.v. Trên tất cả, bạn nên luôn sẵn sàng cho người giữ trẻ. Bạn có thể gọi anh ta ở nhà lần đầu tiên ở giữa - và chắc chắn để cho anh ta biết khi trở lại của bạn bị trì hoãn. Vì vậy, chuẩn bị tốt không nên đứng trong cách của một buổi tối không bị quấy rầy một mình hoặc như một cặp vợ chồng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng