Lợi ích của ghế xích đu đa năng Jumper Kids – Không phải bố mẹ nào cũng biết

Hiện nay tại Việt Nam, giai đoạn trẻ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng cao nhất từ 7 -20 tháng tuổi, và tỷ lệ suy dinh dưỡng đang ở mức báo động là trẻ 4 tuổi. Những trẻ bị suy dinh dưỡng ở giai đoạn đầu sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng đến phát triển thể lực.

Vậy làm thế nào để độ tuổi vàng được tăng trưởng chiều cao và bé ăn tốt? Giai đoạn ăn dặm không chỉ hành trình mới mẻ đối với bé mà còn là giai đoạn nhiều thử thách dành cho cố mẹ. Để con ăn được dễ dàng và ngập tràn niềm vui cho cả mẹ và bé thì hãy chọn sản phẩm ghế xích đu đa năng Jumper Kids. Bố mẹ hoàn toàn giúp bé vừa ngồi ghế chơi và ăn một cách ngon lành.

Lợi ích của ghế xích đu đa năng Jumper Kids mang đến cho trẻ

Ghế xích đu đa năng Jumper Kids rất an toàn và tiện dụng cho các bé. Giúp bé hình thành được thói quen ăn uống khoa học hơn. Bố mẹ đỡ vất vả mỗi khi phải cho bé ra ngoài đi ăn rong khắp nơi bé mới chịu ăn. Trong thời gian bé ngồi xích đu đa năng bé hoàn toàn có thể tự vui chơi hay bé vừa chơi vừa ăn mà không quấy hay khóc. Phương pháp này được ưa chuộng tại các nước phương tây rất nhiều.

Ghế xích đu đa năng Jumper Kids được thiết kế riêng mặt bàn ăn dặm có thể tháo rời dễ dàng khi bố mẹ không muốn dùng, giúp bé có thể tự chơi ghế xích đu thoải mái mà không cần có ai chơi cùng. Ghế xích đu đa năng Jumper Kids rất tiện ích vừa là ghế ăn được, vừa là xích đu, giúp bé mẹ tiết kiệm được một khoản chi phí một cách hiệu quả. Được thiết kế cực kỳ chắc chắn, pù hợp cho các bé đến 30kg, bé lớn chơi thoải mái.

Cấu tạo ghế xích đu đa năng Jumper Kids

Trên cơ sở nghiên cứu chúng tôi đã cho ra sản phẩm ghế xích đu đa năng Jumper Kids dành cho trẻ. Thông qua việc tham khảo từ các nước tiên tiến phát triển hiện nay thì cấu tạo của ghế xích đu đa năng bao gồm chất liệu nhựa cao cấp, khung giá đỡ chắc chắn, dây treo điều chỉnh độ cao thấp, dây đai an toàn, tích hợp nắp bàn ăn tháo lắp linh hoạt. Cùng với chất liệu thân thiện với môi trường, cấu trúc cứng cáp, độ bền cao, tiện lợi mỗi khi vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức cho bố mẹ.

Kinh nghiệm chọn mua ghế xích đu đa năng Jumper Kids

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn hãng xích đu đa năng nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín chất lượng thì các bà mẹ cần dựa trên tiêu chí đảm bảo an toàn và giá thành hợp lý. Để có thể giúp bố mẹ có thể lựa chọn được ghế xích đu đa năng thì chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về sản phẩm mà nhiều mẹ đã áp dụng thành công.

+ Sản phẩm ghế xích đu đa năng Jumper Kids phải được kiểm tra kĩ lưỡng với những tiêu chuẩn khắt khe về mặt kỹ thuật và nguyên liệu trong quá trình sản xuất đảm bảo độ bần cao, độ an toàn chắc chắn cho bé khi sử dụng.

+ Công ty TNHH Jumper Kids Việt Nam với những sản phẩm được sản xuất chất lượng và an toàn đảm bảo tuyệt đối phù hợp với bé khi chơi.

Ghế xích đu đa năng đồng hành cùng bé trong suốt những năm tháng bé còn ăn dặm đến lúc bé có thể tự lập tự có thể ăn được. Với những thông tin hữu ích trên đây chắc hẳn bố mẹ cũng phần nào hiểu được lợi ích của ghế xích đu đa năng Jumper Kids mang đến cho trẻ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ghế xích đu đa năng vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây.

Công Ty TNHH Jumper Kids Việt Nam

Địa chỉ: Số 05, Kiệt 30 Ngự Bình, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Hotline: 1900565617 & 0898.219.123

Email: Jumperkidsvietnam@gmail.com

Website: https://xichduembe.jumperkidsvietnam.com/

TAGS :

xich du cho be, xích đu đa năng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng