COMBO XÍCH ĐU NHÚN NHẢY + GHẾ JPKG102

COMBO XÍCH ĐU NHÚN NHẢY + GHẾ JPKG102

Còn hàng

999.000₫ 1.300.000₫

Đánh giá sản phẩm

5

COMBO XÍCH ĐU NHÚN NHẢY + GHẾ JPKG102

✯ Bộ khung có thêm thanh ngang dưới chân giúp khung cứng chắc hơn ✯

Giới thiệu

Với mong muốn đồng hàng cùng các ông bố bà mẹ trong việc phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ em Việt Nam, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua để đi đến hoàn thiện hai bộ sản phẩm mang tên: Xích Đu Nhún Tập Đi và Ghế Xích Đu Đa Năng cho trẻ. 

Sản phẩm vận động nhún nhảy sẽ đồng hành với bé từ giai đoạn 5 tháng tuổi cho tới khoảng 24 tháng (khi bé biết đi). Tích hợp chức năng vừa chơi xích đu vừa có bàn ăn dặm, sản phẩm ghế đa năng có thể thoải mái dùng cho bé tới lúc 5-6 tuổi.

Xác định tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, sản phẩm của Xích đu Jumper Kids đang được người tiêu dùng đánh giá cao. Chúng tôi sẽ luôn mang đến sự tiện lợi và hài lòng tuyệt đối đến mọi gia đình có con nhỏ.

 

Đặc điểm nổi bật

Combo xích đu cho bé Jumper Kids JPKG102 đa năng tiện dụng gồm: Xích đu nhún nhảy tập đi + Ghế xích đu tích hợp bàn ăn dặm cho bé chơi từ 4 tháng đến 6 tuổi, tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho bố mẹ.

Xích đu nhún nhảy tập đi cho bé tha hồ nhún nhảy mà không cần bồng bế, giúp ba mẹ có thêm thời gian để làm việc khác trong khi con yêu vẫn được vui chơi trong khoảng không gian an toàn.

Xích đu cho bé với chức năng nhún nhảy, đung đưa giúp trẻ thể hiện niềm vui thông qua các động tác vận động, phát huy đồng bộ thể chất và trí tuệ, tạo bước đệm rất tốt cho sự phát triển sau này của bé.

Xích đu cho trẻ em tạo cảm giác thăng bằng tứ chi, khả năng điều phối nâng cao, khả năng kiểm soát vận động từ nhỏ, giúp trẻ tập đi nhanh hơn. 

Xích đu nhún nhảy cho bé vận động sớm, giúp bé cải thiện chiều cao, thúc đẩy sự phát triển hệ cơ xương, nâng cao sức đề kháng, từ đó giúp bé cải thiện hệ tuần hòa và tiêu hóa. Bé trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, ăn ngon và ngủ sâu hơn.

Bộ khung xích đu nhún nhảy thiết kế đảm bảo tính chắc chắn và khoa học, khả năng chịu tải lên tới 70kg. Dễ dàng lắp ráp và gấp gọn cất khi không sử dụng.

Đai yếm nâng đỡ cơ thể được thiết kế mềm mại, khô thoáng phù hợp với làn da của bé. Đảm bảo hỗ trợ xương sống phát triển thẳng và an toàn.

Ghế xích đu thiết kế chắc chắn, phù hợp cho bé dưới 30kg, có khả năng chịu tải trọng lớn.

Thiết kế bàn ăn dặm trên ghế có thể tháo rời dễ dàng, giúp những bé lớn có thể tự chơi ghế xích đu thỏa mái.

 

------------------------------------

Mua Hàng nhắn tin Messenger hoặc liên hệ Holine/Zalo: 0393 568 579 - 0915 268 279

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng