GHẾ XÍCH ĐU ĐA NĂNG G

GHẾ XÍCH ĐU ĐA NĂNG G

Còn hàng

279.000₫ 350.000₫

GHẾ XÍCH ĐU ĐA NĂNG CÓ BÀN ĂN DẶM G 

Ghế xích đu thiết kế chắc chắn, phù hợp cho bé dưới 30kg, có khả năng chịu trọng tải lớn. 

Thiết kế bàn ăn dặm tiện lợi, bé có thể vừa chơi vừa tự ăn mà không cần bố mẹ hỗ trợ, tăng khả năng hình thành tính tự lập ngay từ nhỏ cho trẻ.

Mặt bàn ăn dặm có thể tháo rời dễ dàng, giúp những bé lớn có thể tự chơi ghế xích đu thoải mái.

Dễ dàng thay đổi chiều cao cả khung giá đỡ và dây ghế để phù hợp với từng bé.

 

CÔNG DỤNG

Lợi ích tuyệt vời của Xích đu nhún nhảy tập đi và Ghế Xích Đu Đa Năng chính là trở thành người “bảo mẫu” luôn làm tốt nhiệm vụ giữ bé tránh xa những góc nguy hiểm như ổ điện, cạnh bàn, cầu thang… Sản phẩm Jumper Kids giúp bố mẹ giải quyết nỗi ám ảnh chăm con, có thể cân bằng sinh hoạt cá nhân và chăm sóc gia đình. Mặc dù bé chơi cố định một vị trí nhưng vẫn đảm bảo sự vận động linh hoạt, tự do, thích thú.

Sản phẩm vận động nhún nhảy sẽ đồng hành với bé từ giai đoạn 5 tháng tuổi cho tới khi bé biết đi. Tích hợp chức năng vừa chơi xích đu vừa có bàn ăn dặm, sản phẩm ghế đa năng có thể thoải mái dùng cho bé tới lúc 5-6 tuổi.

Khi bạn đã có xích đu cho bé Jumper Kids. Bạn chỉ cần mua thêm ghế xích đu này về lắp vào bộ khung xích đu nhún nhảy tập đi là bé có bộ xích đu tha hồ ngồi chơi. Vừa tận dụng bộ khung sẵn có, vừa tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho bố mẹ.

Vừa làm ghế ngồi ăn dặm, vừa là xích đu ngồi chơi. Bé vừa chơi, vừa ăn, giúp bé ăn nhiều hơn, thay thế hoàn toàn ghế ăn dặm thông thường.

Bộ sản phẩm được thiết kế an toàn, rất tiện lợi và hữu dụng cho các bà mẹ bỉm sữa vừa phải chăm con, vừa phải làm việc nhà.

Bộ ghế xích đu Jumper Kids là món quà thiết thực bố mẹ dành cho bé.

Ghế thích hợp lắp đặt với tất cả các loại khung xích đu xích đu của Jumper Kids. 

*** Lưu ý: Sản phẩm là ghế và chưa có bộ khung.

 

------------------------------------

Mua Hàng nhắn tin Messenger hoặc liên hệ Holine/Zalo: 0393 568 579 - 0915 268 279

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng