Xích Đu Nhún Nhảy Jumper Kids - JPK101

Xích Đu Nhún Nhảy Jumper Kids - JPK101

Còn hàng

669.000₫ 900.000₫

Đánh giá sản phẩm

5

XÍCH ĐU NHÚN NHẢY JUMPER KIDS - JPK101

● Xích đu cho bé tha hồ nhún nhảy mà không cần bế bồng, giúp ba mẹ có thêm nhiều thời gian để làm việc khác trong khi con yêu vẫn được vui chơi trong khoảng không gian an toàn.

● Xích đu nhún nhảy tập đi cho bé với chức năng nhún nhảy, đung đưa giúp trẻ thể hiện niềm vui thông qua các động tác vận động, phát huy đồng bộ thể chất và trí tuệ, tạo bước đệm rất tốt cho sự phát triển sau này của bé.

● Xích đu Jumper Kids cho bé tạo cảm giác thăng bằng tứ chi, khả năng điều phối nâng cao, khả năng kiểm soát vận động từ nhỏ, giúp trẻ tập đi nhanh hơn.

● Xích đu nhún nhảy cho bé vận động sớm, giúp bé cải thiện chiều cao, thúc đẩy sự phát triển hệ cơ xương, nâng cao sức đề kháng, từ đó giúp bé cải thiện hệ tuần hoàn và tiêu hóa. Bé trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, ăn ngon và ngủ sâu hơn.

● Bộ khung xích đu nhún nhảy Jumper Kids thiết kế đảm bảo tính chắc chắn và khoa học, khả năng chịu tải lên tới 100kg. Dễ dàng lắp ráp và gấp gọn cất khi không sử dụng.

● Đai yếm nâng đỡ cơ thể được thế kế mềm mại, khô thoáng phù hợp với làn da của bé. Đảm bảo hỗ trợ xương sống phát triển thẳng và an toàn.

● Xích đu cho bé phù hợp với trẻ từ 4 hoặc 5 tháng tuổi (bé cứng cổ là chơi được) cho đến 15kg.

● Bảo hành 24 tháng.

------------------------------------

Miễn Phí Ship Toàn Quốc. Mua Ngay hoặc Liên hệ Holine/Zalo: 0393 568 579 - 0915 268 279

Sản phẩm liên quan

Sale

Không sẵn có

Hết hàng