Đừng cho rằng xích đu nhún nhảy Jumper Kid là sản phẩm bắt bé phải tập đi từ sớm

Thời xa xưa, rất nhiều bố mẹ cho rằng bé tập đi từ rất sớm là không được tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, thời nay nhiều ý kiến bố mẹ hiện đại cho biết rằng, trẻ con biết đi sớm là một dấu hiệu phát triển cực tốt. Bé tập đi rất cần đến sự hỗ trợ của bố mẹ.

Chính vì thế, xích đu nhún nhảy Jumper Kid hỗ trợ giúp bé có thể hình thành những bước chân đầu tiên. Chứ đừng cho rằng xích đu nhún nhảy Jumper Kid là sản phẩm bắt bé tập đi từ sớm. Vậy để giúp các bé có những bước đi đúng cách cũng như đi một cách nhanh nhất thì bố mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên chọn xích đu nhún nhảy Jumper Kid?

Thứ nhất, xích đu nhún nhảy giúp bé có thể vui chơi năng động, tạo một tâm lý thoải mái, tăng khả năng nhận biết hơn và có thể cảm thụ mọi sự vật, hiện tượng xung quanh nên giúp cho trí tuệ của trẻ sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Bố mẹ hay thắc mắc rằng trẻ chơi liên tục có ảnh hưởng tới sức khỏe bé không? Quá trình chơi xích đu liên tục giúp cơ thể của trẻ tiêu hóa nhiều chất béo cũng như giúp cơ thể của bé săn chắc lại. Do vận động nhiều, vì thế bé sẽ mệt nên bé sẽ có một giấc ngủ sâu giấc hơn. Vận động nhiều cũng khiến bé mau đói vì tiêu hóa nhanh hơn. Khi trẻ nhanh đói, chúng sẽ cảm thấy ăn ngon hơn, ăn nhiều hơn và giúp trẻ có thể đường tiêu hóa hệ miễn dịch tốt, giúp cho phụ huynh giảm được nhiều kinh tế cũng như chi phí đi viện.

Thứ hai, khi ngồi trên xích đu nhún nhảy, trẻ liên tục vận động tứ chi nên trẻ em sẽ trở nên cứng cáp hơn, biết đi nhanh hơn. Xích đu nhún nhảy Jumper Kid sẽ giúp phụ huynh nhàn hơn rất nhiều trong việc trông nom con vì trẻ có thể tự chơi với xích đu nhún nhảy. Ngoài ra, việc chơi với xích đu nhún nhảu cũng tạo cho bé thói quen tự lập, không phụ thuộc vào bố mẹ.

Dạy bé tập đi từ sớm có tốt không?

Bé đang ở thời kỳ đầu tiên khi bé tập đi, trẻ sẽ đứng nên ở tư thế hai chân dạng rộng ra và cùng với những ngón chân hướng ra ngoài, còn hai cánh tay thì đang ra và khuỷu tay hơi gấp lại. Lúc này trẻ không đi theo một đường thẳng mà trẻ thường bước theo hướng từ phía bên này sang phía bên kia. Bố mẹ cũng nên để ý, khi bé tập đi những bước đầu tiên rất dễ đi thành hai hàng, bố mẹ giúp bé trập trững đi thẳng hàng sẽ là cách tốt nhất.

Mặc dù lúc đầu bé tập đi sẽ liên tục bước hụt chân hoặc sẽ bị ngã, bố mẹ vẫn tiếp tục cho bé đi tiếp, song khi đã đi được vài tháng trẻ sẽ đủ tự tin để thực hiện một loạt các thao tác phức tạp như bước chân sang hai bên hay lùi bước bé vẫn làm được, hay cúi xuống nhặt đồ vặt, vừa đi vừa ném bóng sẽ giúp bé đi nhanh hơn.

Với độ tuổi 9 đến 18 tháng các bé đã không muốn ẵm trên tay mà đòi xuống đi, đa số các bé sẽ bắt đầu bước đi đầu tiên. Theo quy luật tự nhiên thì bé sẽ bò trước tiên, sau đó đến giai đoạn vịn vào một số đồ chơi hay một số nào đó để đứng lên và đi men theo. Tuy nhiên, mọi em bé đều khác nhau, chính vì thế có thể trẻ em sẽ tập tễnh học cách đi hoặc có trẻ đột ngột đứng dậy và bước đi trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ. Vì vậy, bố mẹ nên khuyến khích và tập luyện cho các bé để có thể thoải mái với những bước đi đầu đời.

Địa chỉ mua xích đu nhún nhảy uy tín

Công ty Jumper Kid Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm uy tín hàng đầu, tự tin mang đến cho trẻ sản phẩm xích đu nhún nhảy tốt nhất. Sản phẩm được kiểm chứng chất lượng rõ ràng và vô cùng đảm bảo an toàn tuyệt đối phù hợp cho trẻ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm với những tiêu chuẩn khắt khe về mặt kỹ thuật và nguyên liệu cũng như quá trình sản xuất. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bé những sản phẩm xích đu nhún nhảy chất lượng nhất, độ bền cao, và độ an toàn cho bé. Công ty chúng tôi sẽ bảo hành và chịu trách nhiệm lâu dài.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng