Đã bao lâu rồi con bạn không được vận động ngoài trời ?

Có một điều chúng ta dễ nhận ra rằng, trẻ em ngày nay có xu hướng dành nhiều thời gian ở trong nhà hơn. Nhưng bạn có biết rằng thiên nhiên chính là một mảng nội dung vô cùng quan trọng cho trẻ phát triển toàn diện.

Việc vui chơi trong không gian mở với không khí trong lành sẽ tác động lớn đến sự phát triển thể chất và tinh thần của con trẻ. Xã  hội đang có sự báo động về việc nhiều trẻ em không có tuổi thơ vui chơi bình thường như ngày xưa. Chính bởi vì sự phổ biến của iPad, smartphone đã thay đổi hoàn toàn cách trẻ lớn lên và phát triển. Vậy, đã bao lâu rồi con bạn không được vận động ngoài trời? Điều này rất ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ trong tương lai. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm về lợi ích cho bé vận động ngoài trời dưới đây.

Lợi ích nổi bật nhất khi bé được vận động ngoài trời

Tăng cường sức bền của cơ bắp và xương khớp

Tại sao trẻ lại thích chạy, chơi xích đu, cầu trượt thì đa số các bạn nhỏ sẽ trả lời là “vì vui”. Những trò chơi này giúp trẻ học được phản xạ và kiểm soát được sự di chuyển của đôi bàn chân, đôi tay, cũng như toàn cơ thể của trẻ. Nâng cao vận động, sự linh hoạt và kỹ năng thăng bằng. Giúp cho cơ bắp và xương khớp hoạt động tích cực, dẻo dai, tăng cường sức đề kháng.

Khi bố mẹ khuyến khích và tạo điều kiện cho các bé thỏa mái vui chơi ngoài trời thí bé cảm thấy rất hứng thú và khỏe mạnh hơn nhờ thường xuyên được vận động. Các hoạt động thể chất này giúp bé cải thiện được mật độ xương, phát triển các hệ cơ tốt hơn.

Thúc đẩy chí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ

Khi bé tham gia hoạt động ngoài trời cùng các trò chơi có thể kích thích được khả năng sáng tạo và tăng cường trí tưởng tượng ở trẻ nhỏ. Bởi vì, khi được bao bọc bởi cây cối các vật thể khác, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ sẽ bùng lên mạnh mẽ.

Giúp trẻ năng động, phát triển toàn diện

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy rằng, việc bé được hoạt động ngoài trời thường có hướng năng động và có sức khỏe tốt hơn nhiều. Nhất là củng cố hệ miễn dịch đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh như béo phì, tim mạch.

Không khí trong lành, ánh nắng mặt trời sẽ cung cấp thêm cho trẻ vitamin D

Thêm vào đó, không khí trong lành kết hợp cùng với ánh nắng mặt trời sẽ cung cấp thêm cho trẻ vitamin D. Được tổng hợp ở da của bé với chất xúc tác là bức xa tia cực tím UV – UB. Thay vì cứ cho bé trong nhà với màn hình tivi làm ảnh hưởng nghiêm trọng thị lực của trẻ.

Giúp trẻ hình thành được cá tính

Khi  các bé vui chơi ngoài trời sẽ giúp hình thành cũng như định hình được cá tính, tính cách của trẻ. Các bé sẽ học tập được các tự lập, học cách đối phó với các tình huống khó khăn, tự đứng dậy và tự giải quyết mà không cần tới sự hỗ trợ của người lớn. Chính điều này tạo niềm tin và trang bị cho trẻ những kinh nghiệm thực tiễn các tình huống xảy ra bất cứ lúc nào trong cuộc sống.

Làm sao để khuyến khích trẻ “ra ngoài” nhiều hơn?

Bố mẹ nên mua cho bé xích đu nhún nhảy Jumper Kids là sản phẩm đồng hành cùng bé vận động tại hà và kết hợp cả ngoài trời để bé phát triển một cách toàn diện, gắn kết và yêu thiên nhiên hơn.

Sản phẩm xích đu nhún nhảy Jumper Kids được thiết kế dạng lắp ráp cực kì tiện lợi, đóng hộp nhỏ gọn, bố mẹ có thể mang đến bất cứ nới đâu như công viên, bãi biển hoặc sân vườn tại nhà.

Ngoài ra, bố mẹ cùng tham gia với con là một trong những cách tốt nhất, không những thế việc này còn thắt chặt mối dây liên kết giữa bố mẹ và con cái. Bố nên tổ chức buổi dã ngoại gia đình đến các địa điểm vui như công viên, những nông trại trồng trọt sẽ giúp bé tăng khả năng làm một số công việc ngay tại nhà như làm vườn hỗ trợ bố mẹ.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm xích đu nhún nhảy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Jumper Kids Việt Nam

Địa chỉ: Số 05, Kiệt 30 Ngự Bình, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Hotline: 1900565617 & 0898.219.123

Email: Jumperkidsvietnam@gmail.com

Website: https://xichduembe.jumperkidsvietnam.com/

TAGS :

xich du jumper kids, xích đu nhún nhảy

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng