[BẬT MÍ] Cách cân bằng cuộc sống cho bà mẹ bỉm sữa

Khi xã hội phát triển, guồng quay tất nập không kịp đợi chờ một ai. Hình ảnh những bà mẹ bỉm sữa xồ xề, tay xách nách mang luôn bị che lại sau bức màn mang tên trách nhiệm. Không còn lạ lẫm với những chương trình thời sự báo động tình trạng trầm cảm sau sinh. Không khó để nghe đâu đó có chuyện vợ chồng tan nát chỉ vì sự xuống sắc trầm trọng của người vợ. Chúng ta luôn tin, con là thiên thần có phép màu kết nối trái tim các thành viên trong gia đình. Nhưng cũng đừng quên, người mẹ mới chính là nhân tố quan trọng nhất để giữ lửa cho mái ấm. Ngay lúc này, mẹ bỉm hãy cùng Jumper Kids đi tìm bí quyết cân bằng cuộc sống nhé.

Hình ảnh người mẹ tất bật trong mớ công việc chăm con, dọn dẹp nhà cửa đã trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Thời gian mang thai và sau sinh đã lấy đi một khoảng thời gian quý giá ngay ở tuổi thanh xuân của người phụ nữ. Cuộc sống sẽ không có gì mới mẻ ngoài  việc con ăn gì ? Chơi gì ? Mặc gì? ... Đặc biệt, bé bước vào giai đoạn tập đi là cột mốc quan trọng để con chập chững bước vào thế giới mới. Đây cũng là thời điểm người mẹ bận bịu, vất vả nhất.

 

cân bằng cuộc sống, chăm sóc con

 

Xu hướng lựa chọn các sản phẩm hổ trợ cho bé tập đang đi đã phổ biến rộng rãi. Thị trường đồ dùng trẻ em với đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, tâm lý của các mẹ đều lo sợ sự nguy hại từ các loại đồ chơi bày bán tràn lan này.Thực tế, hàng Trung Quốc chiếm đến 95%  tại các cửa hàng bán đồ dùng cho bé. Đó cũng chính là lý do  siết chặt hơn nữa vòng xoay lẫn quẫn tự chăm con của mẹ bỉm.

Với sứ mệnh san sẻ nỗi vất vả đó, bộ sản phẩm “Xích đu nhún nhảy tập đi Jumper Kids” ra đời và nhanh chóng được đón nhận. Khi cho bé chơi Jumper, mẹ không còn lo lắng về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm nữa. Đây là mẫu đồ dùng độc đáo nhất được sản xuất trong nước.Công ty TNHH Jumper Kids Việt Nam nghiên cứu tỉ mỉ từ chất liệu và linh kiện để cho ra bộ sản phẩm toàn vẹn. Bố mẹ dễ dàng kiểm soát con chơi cố định tại một vị trí. Tránh những kẻ thủ nguy hiểm với con như kệ sách, góc bàn, cầu thang…

 

bà mẹ bỉm sữa

 

Đặc biệt, mẹ bỉm chỉ cần ở xung quanh con, tạo động lực cho con tự chơi một mình. Một mặt, bé nhanh hình thành tính độc lập, không còn quá phụ thuộc vào hơi mẹ. Mặt khác, chúng ta đủ thời gian để giải quyết việc nhà, chải tóc, xem tivi, nói chuyện với bạn bè, thậm chí đi mua sắm… Giai đoạn bé cứng cổ, biết lật và các động tác vận động khác sau đó tiến đến quá trình ngồi và bò, mẹ đều có thể cho bé chơi Jumper Kids . Sau khi làm quen, xích đu tập đi phát huy tác dụng ngay lập tức. Bé dùng chân để trụ vững và liên tục nhún nhảy. Lò xò tạo nhịp điệu nhún và hổ trợ mềm mại cho con thoải sức vận động. Từ đó, lực ở chân bé sẽ mạnh mẽ, vững chải hơn. Sự tiện dụng của Jumper Kids còn thể hiện ở việc tháo rời bộ đai địu. Mẹ sẳn sàng dắt con đi đến tất cả các ngóc ngách mà bé muốn. Tư thế thẳng đứng, thoải mái dùng hai tay giữ thanh ngang và cho bé đi dần về phía trước.   Từ đó hạn chế bệnh đau lưng của các mẹ sau sinh.

Đã bao lâu mẹ bỉm chưa trang điểm, chưa tới tiệm làm tóc, chưa mua cho mình một bộ váy đẹp. Hãy thay đổi quan điểm chăm con ngay từ hôm nay.  Lựa chọn Jumper Kids hổ trợ con vui chơi an toàn, cân bằng thời gian của người mẹ. Mọi người phụ nữ đều có quyền làm đẹp. Hãy chuẩn bị sẳn sàng cho mỗi ngày mới. Xích đu nhún nhảy tập đi luôn đồng hành để xoa dịu nỗi vất vả của những người mẹ.

TAGS :

chăm sóc bé, chăm sóc con, jumper kids viet nam, shop đồ dùng trẻ em

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng