Bố mẹ làm gì với bé

Với những đặc điểm giá trị sản phẩm xích đu nhún nhảy tập đi cho bé sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ mà bạn không ngờ tới. Không những giúp bố mẹ và người nhà có nhiều thời gian và không gian thoải mái để xử lý các hoạt động khác cho bé.

Hãy xem xích đu nhún nhảy tập đi cho bé của Jumper Kids Việt Nam mang lại gì ? Bố mẹ làm gì với bé ?

 

Bố mẹ làm gì với bé, đồ trẻ em, jumper kids việt nam

 

1/ Những trò chơi hằng ngày

Bé sẽ được kích thích trí tuệ một cách mạnh mẽ qua những trò chơi như trốn tìm, lấy chảo ra khỏi tủ chén, và nhìn thế giới xung quanh khi được bạn đưa vào cửa hàng rau quả hay tiếp xúc với những người khác.

Tận dụng những khoảng trống mà sản phẩm mang lại khi bé ở trên đai tập đi cho bé. Thật bất ngờ không ! Không gian nhỏ nhưng thoải mái cho bé và bố mẹ cùng nhau vận động trò chơi.

2/ Nói chuyện với bé

Mẹ có từng nghe nói về những lợi ích khi đọc sách cho bé không? Tuy nhiên, mẹ sẽ ngạc nhiên hơn khi biết rằng, thường xuyên nói chuyện với con thậm chí còn tốt hơn nhiều so với việc đọc sách. Nói chuyện với bé khi bạn làm những công việc thường ngày: gấp quần áo, rửa chén, nấu ăn.

Vừa chơi đùa vừa nói chuyện với bé bằng những câu chuyện cổ tích hay những câu nói yêu thương dành cho bé.

3/ Tự do khám phá

Thay vì suốt ngày cấm đoán và không cho con đụng vào bất cứ vật gì, mẹ nên thiết lập các biện pháp an toàn để con có thể tự do khám phá nhưng vẫn không gặp nguy hiểm. Theo nghiên cứu, những bé hay bị người lớn nói “Không” thường không suy nghĩ theo cách thông thường.

Khi bé đang ở trên xích đu nhún nhảy bé thoải mái vận động bằng các điệu nhảy mà bé có thể tự sang tạo vô cùng dễ thương.

Mời các bố mẹ cùng xem các bé tự do khám phá như thế nào nhé !

 

 

4/ Thay đổi hoàn cảnh

Nếu bé chán phải ngồi một chỗ gặm đồ chơi, mẹ có thể đưa bé đi dạo. Nếu bé không chịu nằm yên trong địu, để bé tập lật và tự nâng cơ thể mình bằng hai tay và hai chân. Nếu bé không vui khi phải ở một mình lúc bạn dọn nhà tắm, hãy nghỉ một lát và cho bé nghịch nước với bạn.

Với sản phẩm được kết nối các phần chi tiết chính với nhau, khi mang đi vị trí mới thì bố mẹ có thể tháo lắp một cách dễ dàng và thuận tiện.

5/ Khoảng lặng

Tuy nhiên, khiễn mỗi phút giây bên con đều chất lượng không có nghĩa là mỗi phút giây đều phải bận rộn. Bé cưng cần rất nhiều sự tương tác với chúng ta, nhưng chúng cũng cần có nhiều thời gian để chơi đùa với ngón chân của mình, nghe nhạc, nhìn chằm chằm vào những hạt bụi trong tia nắng, và tự tìm hiểu sự hoạt động của các cơ bắp của mình. Bé có thể cần mẹ ngồi cạnh bên những lúc chơi đùa, nhưng không cần mẹ can thiệp vào trò chơi của mình.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi Jumper Kids Việt Nam cực kỳ ưu đãi miến phí giao hàng và giảm giá cực khủng.

TAGS :

dai tap di, dai tap di cho be, dai tap di cho em be, day dai tap di cho be, jumper kids viet nam, xich du cho be, xich du cho em be, xich du jumper kids, xich du nhun nhay, xich du nhun nhay jumper kids

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng