Bé 7 Tháng tuổi

Em bé của bạn được 7 tháng tuổi!
Khi em bé tự chuẩn bị cho bò, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi biết bạn có thể đã được chống bé khi bé lần đầu tiên về nhà, nhưng có một trình thu thập thông tin thay đổi mọi thứ. Hãy quỳ xuống bằng hai tay và đầu gối để xem những mối nguy hiểm xung quanh bạn sẽ cần phải bảo vệ chống lại. Điều đó bao gồm bất cứ điều gì em bé có thể tumble, bump vào, leo lên, cắt hoặc pinch mình trên, hoặc bị rối vào. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bất cứ điều gì có thể rơi vào con của bạn (một tủ, một kệ sách, TV) được an toàn strapped vào vị trí , và thận trọng để giữ tất cả các mối nguy hiểm nghẹt thở ngoài tầm với của cô - bao gồm tìm kiếm những thứ nhỏ dễ dàng rơi xuống sàn không được chú ý, như tiền xu.
PHÁT TRIỂN 7 THÁNG TUỔI
Trong ba tháng vừa qua, bé có thể lớn lên khoảng 2 inch và chu vi vòng đầu của bé có thể tăng khoảng một inch. Cô ấy vẫn đang phát triển các giác quan và kỹ năng của mình sẽ dẫn đến sự độc lập hơn.
Em bé 7 tháng tuổi Trọng lượng & Chiều dài
Nhiều bậc cha mẹ tự hỏi mình có bao nhiêu cân nặng 7 tháng tuổi? Hoặc một đứa trẻ 7 tháng tuổi nặng bao nhiêu?
Trọng lượng trung bình của trẻ 7 tháng tuổi là 16,8 kg đối với trẻ em gái và 18,3 kg đối với trẻ em trai. Độ dài trung bình là 26,5 inch đối với nữ và 27,2 inch đối với nam, theo Tổ chức Y tế Thế giới.
Nhưng đừng quá chú ý đến trọng lượng “bình thường” của em bé 7 tháng tuổi. Chiều cao và cân nặng có thể khác nhau giữa các em bé khỏe mạnh, miễn là em bé của bạn đang phát triển với tốc độ khỏe mạnh - trên đường cong ổn định trên biểu đồ tại văn phòng của bác sĩ và bác sĩ nhi khoa không thấy bất kỳ dấu hiệu nào sự phát triển của bé là đúng theo dõi.
Năm giác quan
Tầm nhìn xa của bé đang được cải thiện. Và bây giờ cô ấy có thể thấy mọi thứ đầy màu sắc.
Phiên điều trần của cô gần như hoàn toàn phát triển. Khi bạn nói, cô ấy có thể biết bạn đang ở đâu từ âm thanh của giọng nói của bạn.
Cô ấy đang lắng nghe giọng nói của bạn và có thể cố gắng sao chép hình mẫu và âm điệu của giọng nói của bạn khi cô ấy đang bập bẹ. Vì vậy, trò chuyện!
Các cột mốc
7 tháng tuổi 7 tháng tuổi nên làm gì? Hãy nhớ rằng, tất cả các em bé đều phát triển theo tốc độ riêng của chúng, nhưng đây là một cái nhìn về những gì có thể xảy ra với em bé của bạn trong tháng này.
Bé có thể ngồi một mình mà không cần giúp đỡ! Mặc dù cô ấy có thể phải giữ tay trên sàn để đứng thẳng. Trong vài tháng tới, cô ấy sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng này.
Cô bắt đầu làm việc trên tinh chỉnh nắm bắt của mình. Bây giờ, bé có thể nhặt mọi thứ lên bằng cả bàn tay của mình, nhưng cô ấy sẽ sớm bắt đầu làm việc với “nắm lấy kìm kẹp”, nơi mà cô ấy sẽ chọn mọi thứ bằng ngón trỏ và ngón cái.
Cô ấy mang trọng lượng trên đôi chân của mình khi bạn giữ cô thẳng đứng. Cô bé bắt chước và bắt chước âm thanh. Cô ấy biết phải làm gì để thu hút sự chú ý của bạn (và nó không đáng yêu sao?).
Tôi 7 tháng tuổi bị táo bón . Tôi nên làm gì?
Tôi 7 tháng tuổi bị tiêu chảy . Tôi nên làm gì?
Bé 7 tháng tuổi của tôi đang nôn mửa . Tôi nên làm gì?
Tôi bị 7 tháng tuổi bị sốt . Tôi nên làm gì?
Cơn sốt 7 tháng tuổi của tôi có thể là do mọc răng không? (Vâng!)
Tôi 7 tháng tuổi bị ho . Tôi nên làm gì?
THỰC PHẨM DÀNH CHO BÉ 7 THÁNG TUỔI
Vào lúc 7 tháng tuổi, bé đang ăn một số thức ăn đặc nhưng nguồn dinh dưỡng chính của bé vẫn là sữa mẹ hoặc sữa bột.
7 tháng tuổi nên ăn bao nhiêu? 7 tháng tuổi nên ăn bao lâu một lần? 
Cho bú bình: Em bé 7 tháng tuổi có bao nhiêu sữa bột? Một đứa trẻ 7 tháng tuổi nên uống khoảng sáu đến tám ounce sữa bột, bốn đến sáu lần mỗi ngày.
Nuôi con bằng sữa mẹ: Những đứa trẻ 7 tháng tuổi vẫn thường bú khoảng ba hoặc bốn giờ một lần.
Bơm: Nếu bạn đang bơm, bé cần tổng cộng khoảng 25 ounce sữa mẹ mỗi ngày. Vì vậy, bạn sẽ cần phải phân chia rằng bạn có bao nhiêu lần cho bú. Ví dụ, nếu bạn cho bé ăn khoảng sáu lần mỗi ngày, bé sẽ nhận được khoảng 4.2 ounce sữa mẹ ở mỗi lần cho bú.
Thức ăn rắn: Bao nhiêu thực phẩm rắn cho một bé 7 tháng tuổi? Em bé nên bắt đầu ăn ba bữa thức ăn đặc mỗi ngày. Tùy thuộc vào em bé, một bữa ăn có thể là ít nhất là một muỗng canh hoặc hai hoặc nhiều như bốn đến sáu ounce (tám đến 12 muỗng canh) thức ăn trẻ em.
Bé có thể ăn gì trong tháng này? 
Những gì để nuôi em bé 7 tháng tuổi của bạn là chủ yếu tùy thuộc vào bạn! Không có các hướng dẫn nghiêm ngặt về thời điểm cho bé ăn thức ăn nào đó, nhưng bạn muốn dính vào các thực phẩm dinh dưỡng, chưa qua chế biến được xay nhuyễn hoặc đủ nước để người mới ăn nhai. Bạn không thể đi sai với trái cây nghiền và rau quả nghiền và ngũ cốc ngũ cốc nguyên hạt. Dưới đây là một số tùy chọn bổ dưỡng .
Lưu ý rằng có một vài loại thực phẩm bạn nên tránh cho em bé. Điều này bao gồm mật ong, sữa bò và rau cứng, ngũ cốc nguyên hạt và bất cứ thứ gì khác có thể gây nguy hiểm nghẹt thở.
7 tháng tuổi có thể ăn trứng không? 
Trứng làm cho một số cha mẹ lo lắng vì nguy cơ dị ứng. Trong quá khứ, các bác sĩ nhi khoa đã từng nói với cha mẹ phải đợi đến 9 tháng để cho lòng đỏ trứng vào lòng, và đợi đến 12 tháng mới cho bé trứng lòng trắng.
Nhưng nghiên cứu dị ứng thực phẩm mới hơn cho thấy hầu hết trẻ sơ sinh không nên tránh các loại thực phẩm gây dị ứng hoàn toàn. Và trên thực tế, nó có thể mang lại lợi ích cho bé để giới thiệu chúng trước đó.
Câu trả lời ngắn gọn là: Có, bạn có thể cho trứng em bé, nhưng nói chuyện với bác sĩ của em bé và quyết định cùng nhau. (Rủi ro dị ứng của em bé có thể phát huy tác dụng.) Và cũng như khi giới thiệu bất kỳ thức ăn mới nào, hãy theo dõi em bé để biết các dấu hiệu của phản ứng dị ứng trong những ngày tiếp theo.
Tôi có thể cho các loại thực phẩm ngón tay 7 tháng tuổi của tôi không? 
Chắc là không. Vào lúc 7 tháng tuổi, bé của bạn có thể chưa phát triển sự kìm kẹp cần thiết để lấy thức ăn có ngón tay. Khi bé là sẵn sàng, đảm bảo các loại thực phẩm là rất mềm và cắt rất nhỏ, vì vậy bé có thể dễ dàng hơn nghiến chúng với nướu của cô.
Đây là một lịch trình cho ăn 7 tháng tuổi với chất rắn:
Lịch ăn 7 tháng tuổi
Lịch cho bé bú 7 tháng tuổi 
GIẤC NGỦ 7 THÁNG TUỔI
Ngủ! Cha mẹ có con luôn luôn có câu hỏi về giấc ngủ. Ở đây, chúng tôi trả lời những câu hỏi lớn nhất.
Một giấc ngủ 7 tháng tuổi bao nhiêu? 
Bé ngủ khoảng 14 đến 15 giờ mỗi ngày - 6 đến 11 giờ trong số đó là vào ban đêm. Một số trẻ ngủ qua đêm ở độ tuổi này nhưng những trẻ khác vẫn có thể thức dậy vào những giờ sau. Đó là điển hình cho một em bé 7 tháng tuổi có khoảng hai giấc ngủ tổng cộng ba hoặc bốn giờ ngủ ban ngày.
Dưới đây là ví dụ về lịch trình ngủ và ngủ 7 tháng tuổi.
Lịch ngủ 7 tháng tuổi
7 tháng tuổi của tôi sẽ không ngủ! Tại sao? 
Trong một em bé 7 tháng tuổi, suy thoái giấc ngủ có thể xảy ra vì nhiều lý do. Em bé có thể bắt đầu thức dậy vào lúc nửa đêm vì đau ốm hoặc đau răng. Trong thời gian tăng trưởng, họ có thể đói hơn và muốn ăn nhiều hơn. Bây giờ họ đang học cách cuộn, leo và bò, họ có thể thức dậy để thực hành các kỹ năng mới của họ vào giữa đêm. Họ có thể chỉ cần bỏ lỡ cha mẹ của họ và muốn có một số thời gian âu yếm!
Làm thế nào tôi có thể bắt đầu đào tạo ngủ 7 tháng tuổi? 
Để ngủ-đào tạo em bé của bạn, bạn sẽ muốn dần dần loại bỏ mình khỏi những nỗ lực của em bé để làm dịu mình ngủ. Trẻ sơ sinh, giống như người lớn, thức dậy suốt đêm. Nhưng có thể tự mình ngủ lại là những gì sẽ cho cô ấy khả năng “ngủ qua đêm.” Bé cần thực hành để phát triển kỹ năng đó. Đây là tin tức đầy đủ về cách ngủ để huấn luyện một em bé 7 tháng tuổi .
Một đứa bé 7 tháng tuổi có ngủ được không? 
Dạ dày ngủ có lẽ hoàn toàn ổn, miễn là bé tự mình lăn một mình một cách khéo léo và có thể giữ đầu và vai của mình. Tuy nhiên, hãy để bé ngủ trên lưng. Nếu cô ấy chọn để lật vào bụng của mình, bạn không nên lo lắng về SIDS vào thời điểm này.
LỊCH 7 THÁNG TUỔI
Lịch trình hàng ngày của bé dường như liên tục thay đổi và phát triển nhưng thói quen của tháng này có thể trông khá giống với một tháng trước, mặc dù chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được giấc ngủ đêm không bị gián đoạn!
Ví dụ về lịch trình
7 tháng tuổi Lịch trình hàng ngày của 7 tháng tuổi có thể trông giống như thế này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng